การซื้อขายสินทรัพย์หลากหลาย
tools-icon-1 ทองคำและเงิน
tools-icon-1 หุ้นและดัชนี
tools-icon-1 ฟอเร้กซ์
tools-icon-1 สกุลเงินดิจิทัล

ฝากเงินเข้า Exness

 

การฝากเงินเข้า Exness: ความปลอดภัยของโบรกเกอร์ 2020

Exness (Cy) Ltd. ถูกควบคุมโดย Financial Services Authority (FCA) หมายเลขลงทะเบียน 730729 Exness (Cy) Ltd. คือสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส (CySEC) เลขที่ใบอนุญาต 178/12 Exness (VC) Ltd. ไม่ได้รับการควบคุม

แพลตฟอร์มที่ราคาไม่แพงที่ Exness ไทย

Exness ใส่ใจในบริการที่มอบให้กับลูกค้าโดยร่วมมือเพื่อจุดประสงค์นี้กับองค์กรที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเท่านั้น ดังนั้นนักเทรดสามารถเลือกโซลูชันที่สะดวกสบายระหว่างเทอร์มินัล MetaTrader 4 หรือ MetaTrader 5 ตามความเห็นของนักเดอร์มืออาชีพ MetaTrader 4 ถือเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายฟอเร็กซ์ (WINDOWS, Mac, Linux) ในปัจจุบันเทอร์มินัลการซื้อขายนี้มีมาตรฐานในด้านคุณภาพและความปลอดภัยในการซื้อขาย มันเป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นในตลาดที่ต้องการทำงานในสภาพแวดล้อมที่ใช้งานได้และสะดวกสบายโดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ

 

ฝากเงินเข้า Exness1

 

Exness เสนอ WebTerminal MT4 ให้กับลูกค้าซึ่งมันเป็นเวอร์ชั่นบนเว็บของ MT4 ที่ได้รับความนิยมซึ่งจะทำให้การซื้อขายสามารถทำได้ทุกที่และทุกเวลาจึงเป็นสิ่งที่สะดวกสำหรับนักเทรด หากไม่มีการตั้งค่าใดๆ คุณสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของโบรกเกอร์และเริ่มการซื้อขายฟอเร็กซ์ได้ทันทีในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ ฟีเจอร์ของโปรแกรมไม่แตกต่างจากการทำงานของแพลตฟอร์ม MT4 ทั่วไป มันปลอดภัยและมีตัวเลือกทั้งหมดของเวอร์ชั่นเดสก์ท็อปที่จำเป็นสำหรับการทำงานอย่างเต็มรูปแบบของนักเทรด

ประวัติราคาของการฝากเงิน Exness 

โบรกเกอร์ให้ประวัติราคากับลูกค้าซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของคู่สกุลเงินฟอเร็กซ์และเครื่องมือทางการเงินอื่นๆในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน นักเทรดสามารถดาวน์โหลดประวัติราคาในช่วงระยะเวลาหนึ่งและอัปโหลดไปที่เทอร์มินัล MetaTrader ของเขา ข้อมูลที่ได้สามารถนำไปใช้ในการทดสอบกลยุทธ์และการวิเคราะห์ทางเทคนิค

เพื่อเหตุผลด้านความปลอดภัยเงินของลูกค้าจะถูกเก็บไว้ในบัญชีแยก ปัจจุบันธนาคารที่ให้บริการของ Exness ได้แก่ Barclays, Baltikums, OSVS Bank เมื่อใดก็ตามที่ขอถอนเงินให้เปลี่ยนรหัสผ่าน, ประเภทความปลอดภัยหรือเลเวอเรจและรหัสความปลอดภัยแบบครั้งเดียวจะถูกส่งไปที่โทรศัพท์ของเรา เมื่อมีการพยายามเข้าสู่ระบบโดยไม่ได้รับอนุญาตจากที่อยู่ IP ที่ไม่รู้จักรหัสผ่านจะถูกรีเซ็ตโดยอัตโนมัติ

วิธีฝากเงิน Exness 2020

การเติมเงินในบัญชีสามารถทำได้ใน 80 สกุลเงินทั่วโลกโดยใช้บัตรธนาคาร, WebMoney, Qiwi, Sberbank ฯลฯ การเปลี่ยนและถอนเงินส่วนใหญ่ของ EPS จะดำเนินการทันทีโดยไม่มีค่าคอมมิชชั่น การถอนไปที่บัตรจะใช้เวลาเฉลี่ย 3-5 วันตามกฎระเบียบ

การเติมและถอนเงินจะดำเนินการโดยวิธีการดังนี้

  • Tether

  • Bitcoin

  • โอนผ่านธนาคาร

  • บัตรธนาคาร เช่น Visa, Mastercard

  • Perfect Money

  • WebMoney

  • Skrill

  • การโอนภายใน

บริการสนับสนุนของ Exness Thai

การสนับสนุนลูกค้ามีให้บริการใน 15 ภาษารวมถึงภาษารัสเซีย คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคได้หลายวิธี ได้แก่ แชทออนไลน์, Viber, WhatsApp, Telegram, VK และหมายเลขโทรฟรี เราไม่มีสิทธิเรียกร้องกับพนักงานฝ่ายสนับสนุน พวกเขาสุภาพและพยายามให้ความช่วยเหลือ

ค่าคอมมิชชั่นและสเปรดของ Exness

เช่นเดียวกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ออนไลน์ส่วนใหญ่ Exness จะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมใดๆ ค่าสเปรดของมันอยู่ในกลุ่มที่ต่ำที่สุดในตลาดซึ่งทำให้ดึงดูดผู้ใช้รายใหม่เข้าสู่แพลตฟอร์มได้

 

ฝากเงินเข้า Exness2


 

ข้อสรุป

Exness เป็นแบรนด์ต่างประเทศที่มีบริการที่มีคุณภาพ ค่าสเปรดที่แคบ, การดำเนินการตามคำสั่งที่มีความเร็วสูง, การเติมเงินได้อย่างรวดเร็วและการถอนเงินโดยไม่มีค่าคอมมิชชั่น ทั้งหมดนี้คือข้อดีในการเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์รายนี้

บัญชีมาตรฐาน
เงินฝากขั้นต่ำ 1 USD
บัญชีที่ไม่มีค่าธรรมเนียม และยังมีคุณสมบัติที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน รวมทั้งเทรดเดอร์มือใหม่ โดยมีจุดเด่นคือการดำเนินการด้วยราคาตลาด สเปรดคงที่และไม่มีรีโควต
Standard
บัญชียอดนิยม ซึ่งเหมาะสำหรับทุกรูปแบบการเทรด
Standard Cent
เหมาะสำหรับมือใหม่ เรียนรู้การเทรดด้วยไมโครล็อต
บัญชีสำหรับมืออาชีพ
เงินฝากขั้นต่ำ 200 USD
บัญชีที่ตรงกับความต้องการของเทรดเดอร์ผู้มีประสบการณ์ โดยมีจุดเด่นคือ สเปรดที่ต่ำเป็นพิเศษ หรืออาจไม่มีสเปรด การดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่เทรดทำกำไรในระยะสั้น เทรดทำกำไรในหนึ่งวัน หรือเทรดด้วยอัลกอริทึม
Raw Spread
สเปรดที่ต่ำที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และค่าธรรมเนียมที่ต่ำและคงที่
Zero
เทรดด้วยสเปรดเป็น 0 สำหรับ 95% ของช่วงเวลาการซื้อขายใน 30 คู่สกุลเงิน
Pro
บัญชีที่มีการดำเนินการทันที ดำเนินการคำสั่งซื้อขายยอดเยี่ยม ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเทรด